• image1

Bán Silic kim loai - Bán Metal silic - Bán Si

Giá bán: Liên hệ
Mã sp:
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Silic Powder - Silic Bột

Công Thức : Si
Quy cách :10kg/thùng
Hàm Lượng: 98% Min
Ứng dụng:
- Trong công nghiệp luyện kim
- Trong sản xuất pháo hoa
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết
Kim loại silic, còn được gọi là lớp luyện kim silic, là vật liệu rắn màu xám hoặc xám đen được tạo ra bằng cách khử silica (SiO2) bằng cacbon trong lò hồ quang điện. Nó là một trong những nguyên tố phong phú nhất trên trái đất và có nhiều ứng dụng.

Một trong những ứng dụng chính của kim loại silicon là làm nguyên liệu thô để sản xuất các hợp chất silicon, được sử dụng trong nhiều sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng, bao gồm chất kết dính, chất bịt kín, chất bôi trơn và chất phủ.

Kim loại silic cũng được sử dụng làm chất tạo hợp kim trong sản xuất hợp kim nhôm, giúp tăng cường độ bền và khả năng chống ăn mòn của sản phẩm cuối cùng. Nó cũng được thêm vào gang để cải thiện độ dẻo dai, độ cứng và khả năng chống mài mòn.

Trong ngành công nghiệp điện tử, kim loại silic được sử dụng để sản xuất chất bán dẫn, là thành phần thiết yếu của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông minh và tivi. Tấm silicon, được làm từ kim loại silicon có độ tinh khiết cao, được sử dụng làm vật liệu cơ bản để sản xuất mạch tích hợp.

Nhìn chung, kim loại silicon là một vật liệu linh hoạt với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các đặc tính độc đáo của nó làm cho nó trở thành một thành phần thiết yếu trong nhiều sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI