• image1

Bán Kali Cacbonat - Potassium Carbonate - K2CO3

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Bán Kali Cacbonat - Potassium Carbonate - K2CO3
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Đóng gói: 25kg/bao

Ngoại quan: Potassium Carbonate  ở dạng bột hoặc hạt màu trắng.

Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

 

Tên sản phẩm: Kali Cacbonat – K2CO3 – Potassium Carbonate

Công thức : K2CO3

Xuất xứ: Hàn Quốc, Nga

Hàm lượng: 99,5%

Đóng gói: 25kg/bao

Ngoại quan: Potassium Carbonate  ở dạng bột hoặc hạt màu trắng.

Số CAS: 584 -08 - 7

Tên gọi khác

Kali carbonate; Carbonate kali;  Potassium carbonate ; Kalium carbonat; cảng xá

Kali Cacbonat (K2CO3) là một muối trắng, hòa tan trong nước ( không hòa tan trong ethanol) tạo thành một giải pháp mạnh mẽ kiềm . K2CO3 có thể được thực hiện như là sản phẩm của phản ứng hấp thụ  KOH với lượng khí carbon dioxide. K2CO3 là chất hóa học bị chảy.

Ứng dụng

Potassium Carbonate được sử dụng trong sản xuất gốm sứ, thủy tinh, chất nổ, phân bón và ngành công nghiệp sản xuất xà phòng, muối vô cơ, trong nhuộm len...

K2CO3 có tác dụng làm mềm nước cứng.

Kali cacbonat được sử dụng trong việc sản xuất xà phòng và kính .

Trộn với nước, Kali carbonat gây ra một phản ứng tỏa nhiệt . K2CO3 được trộn với nước cất để làm cho một chất điện an toàn hơn cho oxyhydrogen sản xuất hơn so với KOH, điện phân thường được sử dụng.

Trong ẩm thực, K2CO3 được sử dụng như một thành phần trong sản xuất thạch cỏ , một loại thực phẩm tiêu thụ trong các món ăn Trung Quốc và Đông Nam Á. Potassium carbonate được sử dụng để tenderize lòng bò. Đức gingerbread công thức nấu ăn thường sử dụng K2CO3 như một tác nhân làm bánh.

Kali cacbonat đôi khi được sử dụng như là một chất đệm trong việc sản xuất mật ong hoặc rượu .

Kali carbonat cũng được sử dụng như là một chất độc làm sạch miễn phí đại lý và còn được gọi là điện phân hoặc "thiết kế" nước. Nước làm mềm tính chất của kali cacbonat thêm khả năng tự nhiên của nước để loại bỏ bụi bẩn và vệ sinh khu vực.

Dung dịch potassium carbonate được sử dụng trong ngành công nghiệp phân bón để loại bỏ carbon dioxide từ amoniac sản xuất khí tổng hợp đến từ các nhà cải cách hơi.

Dung dịch kali cacbonat cũng được sử dụng như một đám cháy ức chế dập tắt Fryers sâu, chất béo và các B khác nhau liên quan đến lớp cháy, đàn áp bình phun lửa đặc. 

Kali cacbonat được sử dụng trong các phản ứng để duy trì điều kiện khan mà không có phản ứng với các chất phản ứng và sản phẩm được hình thành. Potassium Carbonat cũng có thể được sử dụng để làm khô một số xeton, rượu, và các chất amin trước khi chưng cất. 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI