• image1

Bán Edta Acid

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Bán Edta Acid - Axit etylenglicoltetraaxetic
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Edta Acid - Ethylene diamine tetraacetic Acid

Xuất xứ: Trung Quốc
Quy cách: 25kg/bao

Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Edta Acid - Ethylene diamine tetraacetic Acid

Xuất xứ: Trung Quốc
* Quy cách: 25kg/bao
* Ứng dụng:
- Trong công nghiệp, EDTA chủ yếu được sử dụng để cô lập các ion kim loại trong dung dịch nước. 
  + Trong công nghệ dêt, nó ngăn cản các tạp chất ion kim loại làm thay đổi màu sắc của sản phẩm nhuộm. 
  + Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, EDTA ức chế khả năng của các ion kim loại, đặc biệt là Mn 2+ , xúc tác sự mất cân đối của hydrogen peroxide, được sử dụng để tẩy trắng không có clo.
  + EDTA được thêm vào một số thực phẩm như một chất bảo quản hoặc chất ổn định để ngăn chặn quá trình khử màu do oxy hóa xúc tác, được xúc tác bởi các ion kim loại. Trong nước ngọt có chứa axit ascorbic và natri benzoat, EDTA giảm nhẹ sự hình thành benzen (chất gây ung thư).
- Thuốc: 
  + Nó đóng vai trò như một chất bảo quản (thường để tăng cường hoạt động của một chất bảo quản khác như benzalkonium chloride hoặc thiomersal) trong các chế phẩm nhỏ mắt và thuốc nhỏ mắt.
  + EDTA được sử dụng rộng rãi trong phân tích máu. Nó là một chất chống đông máu cho các mẫu máu CBC/FBCs, nơi EDTA lọc canxi có trong mẫu máu, bắt giữ quá trình đông máu và bảo tồn hình thái tế bào máu.
- Mỹ phẩm: 
  + Trong dầu gội đầu, chất tẩy rửa và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác, muối EDTA được sử dụng như một chất cô lập để cải thiện độ ổn định của chúng trong không khí. 
- Một số ứng dụng trong phòng thí nghiệm.
 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI